Chữa bệnh xã hội Thủ Đô Vĩnh Phúc

chữa bệnh xã hội kinh đô chuyên chữa bệnh xã hội như: sùi mào gà, giang mai, mụn rộp sinh dục

triệu chứng của bệnh sùi mào gà

Sùi mào gà là bệnh rất nguy hiểm nếu không điều trị kịp thời. Không những thế nhiều người còn chủ quan khiên cho bệnh tình trở nên nặng hơn. Vậy triệu chứng của bệnh sùi mào gà như thế nào. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn về vấn đề này.

Triệu chứng HPV

triệu trứng bệnh sùi mào gà

triệu trứng bệnh sùi mào gà

Trong hầu hết các trường hợp, nhiễm trùng HPV (viết tắt của Virus Papilloma ở người ) bắt đầu hoàn toàn không có triệu chứng, do đó không gây ra bất kỳ triệu chứng nào: khả năng diệt virus của cơ thể là phi thường, trước khi nó có thể gây ra thiệt hại đáng kể. ngay cả khi, không may, trong một số trường hợp, khả năng này không thành công và hệ thống miễn dịch , thậm chí quản lý để ngăn chặn và ngăn chặn nhiễm trùng, không thể đánh bại vi-rút, gây ra các triệu chứng và thậm chí là rối loạn khá nghiêm trọng. Trong số những người đáng sợ nhất, nhiễm HPV có thể dần dần biến bình thường tế bào của ' biểu mô cổ tử cung (cổ tử cung)trong một tế bào khối u; Các bước quan trọng trong quá trình này, kéo dài ít nhất một thập kỷ, là ' hội nhập của DNA vi rút với bộ gen của tế bào chủ.

 

Triệu chứng HPV

 

triệu trứng sùi mào gà như thế nào

triệu trứng sùi mào gà như thế nào

Hầu hết mọi người (khoảng 80%) bị nhiễm vi-rút đã vượt qua nhiễm trùng trong vòng ba năm bị nhiễm mà không phàn nàn về các triệu chứng hoặc rối loạn đặc biệt.

 

Hiện tại, hơn 120 loại huyết thanh đã được xác định, mỗi loại có đặc điểm sinh học và bệnh lý đặc biệt; vì lý do này, mỗi loại virus đã được gán một số nhận dạng (ví dụ: HPV-1, HPV-2 ...).

 

Một số loại vi-rút gần như vô hại đối với cơ thể và không gây ra các rối loạn hoặc triệu chứng đặc biệt. Khoảng 40 loại nhiễm trùng niêm mạc bộ phận sinh dục và trong số này, khoảng 15 (16, 18, 31, 33, 35, 39, 45, 51, 52, 56, 58, 59, 66, 68 ...) được xác định ở mức cao nguy cơ gây ung thư; cụ thể là

 

Một số vi-rút có liên quan đến sự khởi phát của ung thư cổ tử cung (còn được gọi là ung thư nội mô của cổ tử cung): các chủng có nguy cơ cao nhất được xác định bởi các số 16 ( HPV 16 ) và 18 ( HPV 18 ), chịu trách nhiệm một mình 70% các khối u của cổ tử cung; các papillomavirus tương tự cũng chịu trách nhiệm cho các khối u của dương vật, của hậu môn , của âm đạo, của âm hộ và orofoaringe, theo quan điểm dịch tễ học, tuy nhiên có một tầm quan trọng cận biên so với các khối u của cổ tử cung. Các bệnh nhiễm trùng được duy trì bởi các virus này làm phát sinh các biểu hiện cận lâm sàng, không thể nhận dạng bằng mắt thường nhưng có thể đánh giá cao thông qua các xét nghiệm cụ thể như xét nghiệm pap

 

Khoảng 1% phụ nữ bị nhiễm virut gây ung thư nguy cơ cao phát triển một khối u ở cổ tử cung; từ thời điểm nhiễm trùng đến khi bắt đầu ung thư cổ tử cung, có một khoảng thời gian trễ là vài năm, có thể định lượng được trong ít nhất một thập kỷ. Trong giai đoạn này, nói chung, người phụ nữ không phàn nàn về bất kỳ triệu chứng cụ thể nào liên quan đến papillomavirus, đó là lý do tại sao việc xác định nhiễm trùng sớm và các tổn thương tiền ung thư sau đó, thông qua xét nghiệm pap và / hoặc xét nghiệm DNA DNA cho phép các bác sĩ can thiệp trước khi biểu hiện tân sinh.

 

Các triệu chứng của ung thư cổ tử cung có thể hoàn toàn không có, hoặc vì vậy ánh sáng và mờ đi hoàn toàn không được chú ý. Khi ung thư cổ tử cung tiến triển và cơ hội điều trị giảm, các triệu chứng điển hình của bệnh có thể xuất hiện: chảy máu sau khi quan hệ tình dục và đau nhẹ trong cùng, chảy nước âm đạo hoặc có máu, đôi khi có mùi khó chịu , đau đến vùng xương chậu, chảy máu âm đạo ngoài thời kỳ kinh nguyệt hoặc sau khi mãn kinh .

 

Các dạng ung thư khác liên quan đến nhiễm trùng HPV cũng có thể phát triển trong trường hợp không có dấu hiệu hoặc triệu chứng , thường chỉ phát sinh khi chúng đến giai đoạn tiến triển khó điều trị

 

Một số vi-rút có liên quan đến sự xuất hiện của mụn cóc ở bộ phận sinh dục hoặc condylomata acuminata : các chủng có nguy cơ cao nhất được xác định bởi các số 6 ( HPV 6 ) và 11 ( HPV 11 ), chịu trách nhiệm cho các trường hợp gần như bị bệnh; Rất hiếm khi cùng một loại vi rút gây ra bệnh u nhú đường hô hấp tái phát, một tình trạng đặc trưng bởi sự xuất hiện của mụn cóc ở cổ họng, với các triệu chứng như chứng mất ngủ , giọng nói khó chịu và khó thở

 

Các nhiễm trùng được duy trì bởi các virus này dẫn đến các biểu hiện lâm sàng, có thể được xác định bằng sự hiện diện của các dấu hiệu và triệu chứng cụ thể. Mụn cóc, đặc biệt, có thể xuất hiện ở cấp độ của cổ tử cung, âm đạo, âm hộ, niệu đạo , đáy chậu và hậu môn, nhưng cũng ở các vị trí ngoại tiết: kết mạc , mũi, miệng, thanh quản . Chúng thường có kích thước nhỏ đến mức khó xác định bằng mắt thường.

 

Các chủng chịu trách nhiệm cho mụn cóc sinh dục không giống như những người liên quan đến sự khởi đầu của các khối u đã nói ở trên; do đó, một người bị ảnh hưởng bởi nến acuminata không nhất thiết làm tăng nguy cơ ác tính ở cơ quan sinh dục

 

Khi có triệu chứng, các tổn thương ở bộ phận sinh dục - sau một thời gian ủ bệnh từ một đến sáu tháng - xuất hiện dưới dạng thô ráp, phun trào ít nhiều rõ ràng, được bao quanh khu vực sinh dục . Ở người, sự phát triển của mụn cóc lây nhiễm, đặc biệt là glans , niệu đạo thịt, frenulum, trục của dương vật và rãnh trước-balano ; Tuy nhiên, ở phụ nữ, mụn cóc sinh dục xảy ra thường xuyên hơn ở âm hộ, âm đạo và cổ tử cung. May mắn thay, neoplasms verrucose liên quan đến đau , kích ứng, ngứavà đốt cục bộ, cường độ thay đổi, nói chung là yếu. Thông thường, mụn cóc sinh dục nhỏ đến mức không thể nhìn thấy bằng mắt thường ; thay vào đó, các biến thể khác, có thể phát triển, tập hợp và hình thành các nhóm nhỏ condylomata sắc nét, gây khó chịu hơn nhiều.

 

Mụn cóc sinh dục cũng có thể lan đến cấp độ miệng, trong trường hợp quan hệ tình dục có bản chất bộ phận sinh dục với bạn tình hoặc người mang mầm bệnh.

Điều trị sùi mào gà bạn nên đến đâu

Điều trị bệnh sùi mào gà như thế nào

Điều trị bệnh sùi mào gà như thế nào

Hiện nay việc điều trị sùi mào gà thường được áp dụng nhiều phương pháp khác nhau. Đặc biệt là nhiều người áp dụng các mẹo vào điều trị bệnh. Nhưng những các này thường không đem lại hiệu quả cao. Nguy cơ gây ra viêm nhiễm là vô cùng lớn rất khó khăc và nguy hiểm.

 

Chính vì thế chúng tôi khuyên bạn nên chọn điều trị bằng các phương pháp hiện đại và khoa học và điều trị. Điều này sẽ tăng khả năng phục hồi bệnh hơn. Phòng khám bệnh xã hội Kinh Đô là địa chỉ chuyên điều trị sùi mào gà uy tín. Phòng khám luôn đem đến sự hài lòng và tân tâm trong quá trình khám và điều trị bệnh.

 

Đến với phòng khám Kinh Đô bạn sẽ được điều trị một cách khoa học và hiện đại. Đảm bảo phục hồi và tiết kiệm thời gian trong quá trình điều trị.

 

Trên đây là chia sẻ về triệu chứng của bệnh sùi mào gà. Nếu có nhu cầu điều trị bệnh có thể đến phòng khám đa khoa Kinh Đô. Địa chỉ 79 Nguyễn Thị Minh Khai TP Bắc Giang để khám và điều trị bệnh. Hoặc liên hệ hotline 18006953 để khám và điều trị bệnh.

 

Nguồn tham khảo: my-personaltrainer.it/salute/sintomi-hpv.html