Chữa bệnh xã hội Thủ Đô Vĩnh Phúc

chữa bệnh xã hội kinh đô chuyên chữa bệnh xã hội như: sùi mào gà, giang mai, mụn rộp sinh dục

Nguyên nhân gây ra bệnh giang mai bạn hay bỏ qua

Bệnh giang mai là bệnh vô cùng nguy hiểm nếu không điều trị kịp thời. Nhưng trong quá trình điều trị bệnh, nếu bệnh nhân không biết nguyên nhân gây bệnh để phòng tránh thì khả năng tái phát bệnh rất cao. Vậy nguyên nhân gây bệnh giang mai là gì và biểu hiện của bệnh ra sao. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn về vấn đề này.

nguyên nhân gây bệnh giang mai

nguyên nhân gây bệnh giang mai

nguyên nhân gây bệnh giang mai

Các bệnh giang mai là một bệnh mà gây ra một loại vi khuẩn gọi là Treponema pallidum . Cách phổ biến nhất để nhiễm trùng là thông qua bất kỳ loại quan hệ tình dục nào : thâm nhập âm đạo hoặc hậu môn , nhưng nó cũng lây lan qua quan hệ tình dục bằng miệng hoặc bất kỳ loại tiếp xúc thân mật nào khác với tổn thương giang mai hoạt động. Sử dụng bao cao su đúng cách và tránh tiếp xúc thân mật với người truyền nhiễm sẽ ngăn ngừa lây truyền.

Nếu một phụ nữ mang thai mắc bệnh giang mai, và nó không được phát hiện và điều trị, bệnh giang mai bẩm sinh có thể xảy ra ở em bé . Trong những trường hợp này, điều thường gặp nhất là em bé bị nhiễm trùng trong tử cung, mặc dù cũng có thể nó bị nhiễm trùng khi đi qua kênh sinh.

 

Lây nhiễm giang mai bằng cách truyền máu là vô cùng phức tạp, bởi vì việc phân tích máu của người hiến được thực hiện , do đó, trong trường hợp phát hiện, nhân viên y tế sẽ loại bỏ mẫu. Ngoài ra, vi khuẩn không tồn tại quá một hoặc hai ngày trong máu được lưu trữ.

 

Cuối cùng, một trong những nguyên nhân có thể khác của bệnh giang mai là nhiễm trùng có thể xảy ra do tiêm kim trước đây được sử dụng ở bệnh nhân bị nhiễm bệnh hoặc do thao tác với vật liệu sinh học bị nhiễm bệnh.

Thông tin khác:

Điều trị bệnh giang mai nên đến đâu

chữa bệnh giang mai ở đâu

chữa bệnh giang mai ở đâu

Hiện nay điều trị bệnh giang mai bệnh nhân có thể đến phòng khám Kinh Đô. Địa chỉ 79 Nguyễn Thị Minh Khai để khám và điều trị bệnh. Đến đây bệnh nhân sẽ được các y bác sỹ nhiều năm kinh nghiệm khám và điều trị bệnh. Cùng các trang thiết bị hiện đại nên bệnh nhân hoàn toàn yên tâm khi điều trị tại đây.

 

Phòng khám đa khoa kinh đô là địa chỉ điều trị giang mai rất uy tín tại Bắc Giang. Không những thế khi điều trị ở đây bệnh nhân sẽ thấy chi phí điều trị bệnh rất phù hợp và phải chăng.

 

 

Lời kết:

Trên đây là chia sẻ của chúng tôi về nguyên nhân gây bệnh giang  mai. Nếu bệnh nhân có nhu cầu điều trị có thể đến trực tiếp phòng khám bệnh xã hội Kinh Đô.

Mọi thắc mắc liên hệ hotline: 18006953 để đặt lịch khám và điều trị bệnh.

Nếu thấy bài viết về nguyên nhân gây sùi mào gà hữu ích thì đừng ngại chia sẻ cho bạn bè của mình biết.

 

Một số thông tin khác:

https://pkbenhxahoikinhdo.blogspot.com/2018/10/dia-chi-chua-benh-giang-mai-o-bac-giang.html

https://sites.google.com/site/pkkinhdobacgiang/benh-giang-mai/chi-phi-dieu-tri-benh-giang-mai-o-bac-giang

https://sites.google.com/site/phongkhamdakhoakinhdobg/benh-giang-mai/dieu-tri-benh-giang-mai-tai-bac-giang

http://publish.lycos.com/cachchuabenhxahoi/2018/11/08/dieu-tri-benh-giang-mai-tai-bac-giang/

 https://phongkhamkinhdobg.wordpress.com/2018/10/31/dieu-tri-benh-giang-mai-tai-bac-giang-chua-benh-giang-mai-tai-bac-giang/