Chữa bệnh xã hội Thủ Đô Vĩnh Phúc

chữa bệnh xã hội kinh đô chuyên chữa bệnh xã hội như: sùi mào gà, giang mai, mụn rộp sinh dục

Nguyên nhân dài bao quy đầu cách khám chữa bạn nên biết

Dài bao quy đầu là hiện thượng phổ biến ở nam giới và là nguyên nhân chính gây ra bệnh viêm bao quy đầu và nhiều bệnh lý nam khoa nguy hiểm khác. Nhưng vì sao nó lại trở thành hiện tượng phổ biến? Hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến hiện tượng dài bao quy đầu để hiểu rõ hơn cũng như có cách phòng tránh hiện tượng này, bảo vệ sức khỏe cho bản thân.

Thế nào là dài bao quy đầu?

f:id:tongdungkinhdo:20201229133558j:plain

nguyên nhân gây dài bao quy đầu

Dài bao quy đầu là hiện tượng bao quy đầu phủ kín đầu dương vật, khiến đầu dương vật không thể lộ ra ngay cả khi cương cứng. Nam giới khi bị dài bao quy đầu không thể lột xuống một cách tự nhiên mà phải nhờ đến sự hỗ trợ của tay mới có thể lột bao quy đầu xuống.

Dài bao quy đầu được chia làm 2 dạng:

Dài bao quy đầu thật:
Dương vật bị da quy đầu bao phủ không thể lộ ra dù đang cương cứng.

Dài bao quy đầu giả:
Dương vật có thể lộ ra một phần lúc cương cứng và bao quy đầu vẫn bao bọc đầu dương vật lúc bình thường.

Nguyên nhân dài bao quy đầu

Theo các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Thủ Đô Vĩnh Phúc, hiện nay chưa có những giải thích cụ thể về nguyên nhân gây dài bao quy đầu. Nhưng theo thực tế thì có thể kể đến những nguyên nhân sau đây:

Nguyên nhân bẩm sinh
Nguyên nhân dài bao quy đầu

Những bé trai khi mới mới sinh ra có phần quy đầu và bao quy đầu không tách rời do lớp biểu mô lót bên trong dính hoàn toàn vào đầu dương vật. Tác dụng của bao quy đầu lúc này là bảo vệ dương vật nên không thể kéo lùi xuống được. Nhưng khi các bé được khoảng 4 tuổi trở đi, lớp biểu mô này sẽ dần tách khỏi quy đầu dương vật, theo quá trình phát triển dương vật cũng lớn dần lên và phần da quy đầu sẽ bị tuột xuống để lộ quy đầu và lỗ niệu đạo. Tuy nhiên ở một số trường hợp, lớp da này vẫn dính chặt lấy bao quy đầu gây ra chứng dài bao quy đầu.

Đây là một trong những nguyên nhân chủ yếu nhất dẫn đến hiện tượng bệnh dài bao quy đầu ở nam giới. Bất cứ kh

Dài bao quy đầu do thói quen xấu
Một số bé trai thường có thói quen dùng tay nghịch, kéo dài bao quy đầu trong thời gian dài làm cho bao quy đầu dãn quá mức và dần dần có xu hướng dài ra, dẫn đến hiện tượng dài bao quy đầu.

Dài bao quy đầu do viêm nhiễm, chấn thương
Khi quy đầu và bao quy đầu bị viêm nhiễm, sẽ xuất hiện các loại mủ nước gây đau rát dương vật. Mủ nước này dần làm cho quy đầu và da bao quy đầu dính vào nhau gây dài bao quy đầu. Ngoài ra, những tác động vật lí bên ngoài sẽ khiến cho dương vật tích máu, sưng, bầm, lâu ngày sẽ làm quy đầu và bao quy đầu dính chặt không thể tuột ra ngoài.

Xem thêm:

tác hại của bệnh sùi mào gà ở nữ
cách chữa đau rát vùng kín

Địa chỉ điều trị dài bao quy đầu hiệu quả

Khi bị dài bao quy đầu nam giới có nguy cơ cao bị mắc những bệnh lý nam khoa rất nguy hiểm như xuất tinh sớm, liệt dương, ung thư dương vật… Cho nên nam giới cần đến các phòng khám chuyên khoa để được bác sĩ kiểm tra, thăm khám, sau đó dựa vào tình trạng cụ thể của từng người để đưa ra phương pháp điều trị thích hợp.

Một số trường hợp nam giới bị dài bao quy đầu giả và hiện tượng này không ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống thì các bác sĩ có thể tư vấn những cách vệ sinh, bảo vệ dương vật khỏi những viêm nhiễm. Nhưng đối với những trường họp bị dài bao quy đầu thật, các bác sĩ sẽ tư vấn cho nam giới về lợi ích của việc cắt bao quy đầu và những ưu điểm của phương pháp tiểu phẫu cắt bao quy đầu giúp loại bỏ hoàn toàn nguy cơ viêm nhiễm.

Tới tư vấn
Tác hại mà dài bao quy đầu mang lại cho sức khỏe, sinh hoạt hằng ngày của nam giới là không hề nhỏ, đặc biệt là các bệnh viêm nhiễm, ung thư dương vật, hoặc dẫn đến nguy cơ vô sinh ở nam giới là rất cao. Vì thế khi mắc phải tình trạng này, nam giới không nên chủ quan và vì một số lí do cá nhân nào đó mà kéo dài thời gian không chịu điều trị.

Việc thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu tại Phòng Khám Đa Khoa Thủ Đô Vĩnh Phúc được dựa trên phương pháp chính là kĩ thuật cắt bao quy đầu qua kính hiển vi Châu Âu . Các phương pháp này giúp hạn chế tổn thương và đau đớn cho nam giới, rút ngắn thời gian điều trị, hồi phục nhanh chóng, không để lại sẹo và tạo điều kiện cho dương vật phát triển kích thước tối đa.

Để thuận tiện hơn trong việc giải đáp thắc mắc cho nam giới về các vấn đề liên quan đến dài bao quy đầu như phương pháp tiểu phẫu, chi phí… Phòng Khám Đa khoa Thủ đô Vĩnh Phúc đã thành lập tổng đài tư vấn trực tuyến miễn phí. Nam giới có thể gọi đến Hotline: 18006714 hoặc nhấp vào bảng tư vấn trực tuyến bên dưới để được hỗ trợ. Đội ngũ bác sĩ luôn sẵn sàng tư vấn 24/24. Nếu có nhu cầu được chữa bệnh chuyên nghiệp, vui lòng đến Nguyễn Tất Thành, Liên Bảo, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc (Đối diện Cao đẳng Nghề Vĩnh Phúc) để được thăm khám.

Xem thêm:

https://unsplash.com/@phongkhamvinhphuc
https://mastodon.uno/@phongkhamvinhphuc
https://www.yumpu.com/user/phongkhamvinhphuc
https://www.uplabs.com/phongkhamthudo
https://www.blurb.com/user/vinhphuc
https://padlet.com/phongkhamvinhphuc/Bookmarks
https://works.bepress.com/phongkhamvinhphuc/#
http://appsplit.com/users/phongkhamvinhphuc
https://www.instructables.com/member/phongkhamvinhphuc/