Chữa bệnh xã hội Thủ Đô Vĩnh Phúc

chữa bệnh xã hội kinh đô chuyên chữa bệnh xã hội như: sùi mào gà, giang mai, mụn rộp sinh dục

Cách ngăn ngừa bệnh lậu như thế nào?

Bênh lậu là một bệnh xã  hội vô cùng nguy hiểm. Bệnh gây ra tác hại nặng nề nếu không được điều trị kịp thời. Vậy bệnh lậu là bệnh như thế nào cũng như nên làm gì để điều tri bệnh lậu. Bài viết saiu đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn về vấn đề này.

Nó được điều trị như thế nào?

bệnh lậu được hiểu như thế nào

bệnh lậu được hiểu như thế nào

Thuốc kháng sinh được sử dụng để điều trị bệnh lậu. Điều quan trọng là phải uống tất cả các loại thuốc theo chỉ dẫn. Nếu không thì thuốc có thể không hoạt động. Cả hai đối tác tình dục cần điều trị để tránh lây nhiễm qua lại.

 

Xem thêm: biểu hiện của bệnh lậu

 

Điều trị càng sớm càng tốt giúp ngăn ngừa sự lây lan của nhiễm trùng và giảm nguy cơ mắc các vấn đề khác, chẳng hạn như bệnh viêm vùng chậu.

 

Nhiều người mắc bệnh lậu cũng bị nhiễm chlamydia , một STI khác. Nếu bạn mắc bệnh lậu và chlamydia, bạn sẽ nhận được thuốc điều trị cả hai bệnh nhiễm trùng.

 

Tránh tất cả các tiếp xúc tình dục trong khi bạn đang được điều trị STI. Nếu điều trị của bạn là một liều thuốc duy nhất, bạn không nên có bất kỳ quan hệ tình dục nào trong 7 ngày sau khi điều trị để thuốc sẽ có thời gian để làm việc.

 

Bị nhiễm bệnh lậu đã được chữa khỏi sẽ không bảo vệ bạn khỏi bệnh. Nếu bạn được điều trị và bạn tình của bạn thì không, bạn có thể sẽ lấy lại.

 

Phát hiện ra rằng bạn bị STI có thể khiến bạn cảm thấy tồi tệ về bản thân hoặc về tình dục. Tư vấn hoặc một nhóm hỗ trợ có thể giúp bạn cảm thấy tốt hơn.

Làm thế nào bạn có thể ngăn ngừa bệnh lậu?

làm thế nào để ngăn ngừa bệnh lậu

làm thế nào để ngăn ngừa bệnh lậu

Dễ dàng ngăn ngừa STI như bệnh lậu hơn là điều trị bệnh lậu.

Sử dụng bao cao su mỗi khi bạn quan hệ tình dục. Bao cao su latex và polyurethane ngăn chặn virus và vi khuẩn gây ra STI.

 

Đừng có nhiều bạn tình cùng một lúc. Quan hệ tình dục an toàn nhất là với một đối tác chỉ quan hệ tình dục với bạn. Mỗi khi bạn thêm bạn tình mới, bạn sẽ tiếp xúc với tất cả các bệnh mà tất cả các đối tác của người đó có thể mắc phải.

 

Chịu trách nhiệm. Không quan hệ tình dục nếu bạn có triệu chứng nhiễm trùng hoặc nếu bạn đang điều trị STI.

 

Chờ đợi để quan hệ tình dục với một đối tác mới cho đến khi cả hai bạn đã được kiểm tra STI.

 

Bệnh lậu là do vi khuẩn Neisseria gonorrhoeae gây ra .

 

Bệnh lậu lây lan trong quan hệ tình dục qua đường âm đạo, hậu môn hoặc miệng với bạn tình bị nhiễm bệnh. Một phụ nữ mang thai có thể truyền bệnh cho trẻ sơ sinh trong khi sinh.

 

Bệnh lậu có thể lây truyền bất cứ lúc nào bởi một người bị nhiễm vi khuẩn Neisseria gonorrhoeae , cho dù có hay không có triệu chứng. Một người bị nhiễm bệnh lậu luôn truyền nhiễm cho đến khi họ được điều trị.

 

Bị nhiễm bệnh lậu một lần không bảo vệ bạn khỏi bị nhiễm trùng khác trong tương lai. Một tiếp xúc mới với bệnh lậu sẽ gây ra tái nhiễm, ngay cả khi bạn đã được điều trị và chữa khỏi trước đó.

Điều trị bệnh lậu ở đâu.

 

Nếu có nhu cầu điều trị  bệnh nhân có thể đến phòng khám Kinh Đô. Địa chỉ 79 Nguyễn Thị Minh Khai TP Bắc Giang để khám và điều trị.

 

Phòng khám đa khoa Kinh Đô là địa chỉ chuyên chuyên điều trị bệnh lậu. Với công nghệ hiện đại phòng khám Kinh Đô đã điều trị lậu thành công cho nhiều người.

 

Đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm khám và điều trị bệnh lậu nên bạn có thể hoàn toàn hài lòng khi đến đến đây.

Kết luận

Nếu có nhu cầu điều trị bạn có thể đến phòng khám Kinh Đô Bắc Giang. Địa chỉ 79 Nguyễn Thị Minh Khai TP Bắc Giang. Hoặc liên hệ hotline 18006953 để đặt lịch  khám và điều trị bệnh.