Chữa bệnh xã hội Thủ Đô Vĩnh Phúc

chữa bệnh xã hội kinh đô chuyên chữa bệnh xã hội như: sùi mào gà, giang mai, mụn rộp sinh dục

Đồ chơi tinh dục ảnh hưởng đến việc quan hệ vợ chồng

Đối với một số cặp vợ chồng, đồ chơi tình dục hoặc dụng cụ tình dục đôi khi cần thiết để tăng sự hài lòng với nhau. Đồ chơi tình dục thực sự có thể cung cấp một cảm giác nhất định cho các cặp vợ chồng. Tuy nhiên, nếu vậy, có ảnh hưởng nào của đồ chơi tình dục sẽ ảnh hưởng đến mối quan hệ của cặp đôi này không?

 

Có tác động của đồ chơi tình dục đến mối quan hệ của đối tác?

đồ chơi tinh dục ảnh hưởng đến quan hệ vợ chồng

đồ chơi tinh dục ảnh hưởng đến quan hệ vợ chồng

Trích dẫn từ Tâm lý học Ngày nay , một số nghiên cứu mới đã kiểm tra số trường hợp các cặp vợ chồng sử dụng bao nhiêu đồ chơi tình dục khi hoặc không làm tình với các mối quan hệ tình yêu của họ. Kết quả tìm thấy rất ít sự khác biệt, tùy thuộc vào giới tính của đối tác.

 

Nghiên cứu, dẫn đầu bởi Michael Reece, Tiến sĩ, đã kiểm tra các trường hợp sử dụng máy rung ở những người đàn ông dị tính ở Hoa Kỳ. Điều buồn cười là, những người đàn ông dị tính đã sử dụng đồ chơi tình dục với bạn tình báo cáo mức độ thỏa mãn tình dục thấp hơn.

 

 Xem thêm: Các tư thế khi quan hệ

 

Các nhà nghiên cứu không thể xác định chính xác lý do tại sao sự thỏa mãn tình dục của họ thấp khi làm tình bằng đồ chơi tình dục. Nhưng một điều có thể kết luận, những người đàn ông cảm thấy sự thỏa mãn tình dục thấp của họ là do bạn tình của họ cảm thấy hài lòng hơn trên giường khi sử dụng đồ chơi tình dục . Điều này khiến đàn ông cảm thấy khả năng tình dục của họ bị nghi ngờ và cảm thấy họ không thể thỏa mãn bạn tình bằng chính cơ thể mình.

 

Theo chuyên gia tình dục Dr. Kat van Kirk, nhiều người đàn ông trở nên hiểu lầm về tác động của đồ chơi tình dục này . Ngay cả không chỉ đàn ông, nhiều phụ nữ cũng hiểu nhầm rằng một trong số họ sử dụng đồ chơi tình dục . Sau đó, họ sẽ cho rằng chúng có thể được thay thế bằng đồ chơi tình dục , và đối tác của họ sẽ không còn đam mê với chúng nữa.

 Xem thêm: Dấu hiệu khi có thai như thế nào

Tuy nhiên, không phải ai cũng cảm thấy tác động xấu của đồ chơi tình dục đến mối quan hệ của họ

Một nghiên cứu khác được thực hiện bởi Reece, đã tìm thấy kết quả khác. Nó đã được tìm thấy rằng những người đàn ông thường xuyên sử dụng máy rung cảm thấy sự thỏa mãn tình dục tăng lên.  Điều này có thể được đo bằng sự cương cứng, cực khoái và điều quan trọng là sự thỏa mãn tình dục của họ tăng lên so với những người chưa bao giờ sử dụng đồ chơi tình dục.

 

Nghiên cứu tương tự cũng cho thấy những người đồng tính nam hoặc lưỡng tính thường sử dụng đồ chơi tình dục, cảm thấy thỏa mãn tình dục có được nhiều hơn khi làm tình với bạn tình.

 

Tuyên bố này cũng được hỗ trợ bởi nghiên cứu từ Vanessa Shick Ph.D. trong đó xác định cách phụ nữ cảm nhận được tác động của đồ chơi tình dục đối với sự thỏa mãn tình dục của họ. Người ta cũng thấy rằng có đến 53 phần trăm phụ nữ sử dụng đồ chơi tình dục để đạt cực khoái và họ cảm thấy hài lòng. Thật không may, điều này tỷ lệ nghịch với phụ nữ đồng tính nữ, những người chủ yếu cho rằng cảm thấy đau đớn và khó khăn khi sử dụng máy rung.

 

 Xem thêm: bị sùi mào gà có bị hiv không

Vì vậy, đồ chơi tình dục có hữu ích cho sự thân mật của đối tác?

Trên thực tế, liệu tác động của đồ chơi tình dục có ảnh hưởng hay không đến mối quan hệ trở lại với mỗi bạn. Lý do là, các cặp vợ chồng sử dụng đồ chơi tình dục nhưng cởi mở với nhau và thiết lập giao tiếp tốt với thức ăn của họ, cả hai sẽ cảm thấy sự hài lòng và cân bằng tình dục tăng lên.

 

Báo cáo năm 2013 do Viện Guttmacher công bố cho thấy, thái độ của một người càng tốt, sự tương tác của họ với đối tác càng tốt và xu hướng thỏa mãn lẫn nhau càng cao, sự thỏa mãn tình dục của họ khi sử dụng đồ chơi tình dục càng lớn.

 Xem thêm: ngứa bao quy đầu sau khi quan hệ

Trong bối cảnh này, bạn và đối tác của bạn phải có khả năng bày tỏ mong muốn, sự đau lòng và hy vọng của bạn. Nếu đối tác của bạn đã bắt đầu cảm thấy lo lắng khi bạn cảm thấy thoải mái hơn khi sử dụng đồ chơi tình dục, hãy cố gắng giải thích rằng đây không phải là mối đe dọa sẽ thay thế tình yêu của bạn dành cho bạn tình.

 

Hãy cố gắng lắng nghe nhau khi bạn bắt đầu sử dụng dụng cụ hỗ trợ tình dục này. Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng thái độ và nhận xét của bạn trên giường không phải là mối đe dọa xúc phạm khả năng làm hài lòng đối tác của bạn. Bằng cách đó, đồ chơi tình dục sẽ không ảnh hưởng xấu đến những người sử dụng chúng để tăng hưng phấn.

Nguồn: hellosehat.com/hidup-sehat/seks-asmara/dampak-sex-toys-pada-pasangan/